Sunday, 17/01/2021 - 07:06|

Sinh hoạt chuyên môn tổ KHXH

Thực hiện kế hoạch hoạt động của tổ khoa học xã hội năm học 2019-2020. Ngày 25/10/2019 ( thứ 6) các đồng chí trong tổ tham gia dự gờ dạy thể nghiệm của đồng chí Trần Thị Hải- môn Âm nhạc lớp 6: Tiết 9- Học hát “Hành khúc tới trường”. Cùng tham gia dự giờ có các đồng chí trong ban giám hiệu: đồng chí Hà văn Oanh Hiệu trưởng, đồng chí Phạm Thị Vân phó hiệu trưởng nhà trường.

Tiết dạy có ứng dụng CNTT, giáo viên chuẩn bị bài chu đáo, tổ chức cho học sinh hoạt động tích cực. Học sinh hào hứng sôi nổi, tích cực tham gia các hoạt động dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Với giai điệu bài hát vui nhộn, nhịp nhàng, lời bài hát gần gũi, dễ nhớ, học sinh thấy thích thú và yêu thích môn học.

Sau tiết học các đồng chí đã tham gia đóng góp ý kiến, chia sẻ để đề chí Hải có tiết dạy tốt hơn nữa. Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn quan trọng nhằm trao đổi rút kinh nghiệm, đóng góp chia sẻ phương pháp hay tạo điều kiện để các đồng chí chuẩn bị tham gia thi GVDG vòng 2 cấp huyện năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh của tiết dạy.

Giáo viên giới thiệu tiết học

Giáo viên đang cho học sinh nghe giai điệu bài hát

Giáo viên đàn hướng dẫn học sinh hát từng câu

Các bạn học sinh đang chăm chú nghe cô giáo đàn giai điệu bài hát.

Giáo viên đang đàn hướng đẫn học sinh hát theo nhạc

Giáo viên hướng dẫn học sinh luyện thanh

Các thầy cô dự giờ tiết học

Giáo viên tổ chức học sinh chơi trò chơi âm nhạc